Buổi gặp gỡ giữa Trường TAKK và Sinh viên Chương trình Food Services

Ngày 27/4 vừa qua, tại Tp.HCM, đã diễn ra sự kiện gặp gỡ giữa đại diện trường TAKK (Tampere Adult Education Centre) và các sinh viên đã đăng ký chương trình nghề Food Services tại thành phố Tampere, Phần Lan.

Là đối tác tuyển sinh của TAKK tại Việt Nam, RAB Academy rất vinh dự được tổ chức cuộc gặp mặt. Đây là một dịp chính thức để các học viên tiếp thu thêm các thông tin của chương trình từ Giám đốc Hợp tác Quốc tế của TAKK. Đại diện của Thành phố Tampere (Business Tampere) cũng có mặt tại buổi họp này.

Nhiều Anh/Chị đã trực tiếp đặt câu hỏi cho TAKK và đại diện của Thành phố Tampere để hiểu thêm về bằng cấp, chương trình học, sự hỗ trợ của trường, chính sách giáo dục của Phần Lan đối với sinh viên quốc tế và người phụ thuộc, nhu cầu lao động của lĩnh vực Food Services, …

Trong chuyến công tác tại Việt Nam lần này, ngoài chương trình gặp mặt sinh viên và họp nội bộ với RAB Academy, TAKK cũng tranh thủ làm việc với Đại sứ quán Phần Lan để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên của chương trình.

Featured Image >>> Normal WP

Liên hệ RAB

Trường TAKK

error: Content is protected !!