Lộ trình
Người 25-40 tuổi & gia đình

Bạn là người thành đạt và cầu tiến, dự án tiếp theo của bạn là gì? Bạn có ý định “tái tạo bản thân” (re-inventing yourself) hay mong muốn cùng gia đình có một tương lai mới tại một đất nước tiên tiến.

Con đường du học để thực hiện ước mơ cho cả gia đình là hoàn toàn khả thi. Hãy gọi cho RAB để tìm hiểu các giải pháp phù hợp.

Khi nhắc đến du học, nhiều người cho rằng đây là lộ trình phù hợp với người trẻ tuổi. Nhưng thực tế không phải như vậy. Nhiều gia đình trẻ vẫn đi theo con đường du học, và đôi khi quyết định này lại đúng đắn.

Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy, để xin suất học thì không quá khó như bạn thường hình dung. Thế mạnh của RAB là có sẵn những kênh tuyển sinh linh hoạt và những ngành học tuyệt vời, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Chúng tôi cũng giúp bạn giảm nhiều nỗi lo về yêu cầu kiểm tra đầu vào, chứng minh tài chính, và trình độ ngoại ngữ thường có khi đi du học.

Bắc Âu

Australia

  • 25-40 tuổi
  • Chưa/đã có gia đình
  • Tài chính khá tốt
  • Tiếng Anh giao tiếp khá
  • Đã tốt nghiệp THPT, đại học, cao học,…
"Các bạn RAB, từ người phụ trách hồ sơ cho đến Senior Counselor, ai cũng xem mình như một người bạn. Những hỗ trợ từ RAB rất "personal" với chất lượng tư vấn và xử lý vấn đề tuyệt vời. Nếu không gặp RAB, mình và con gái chắc vẫn còn ở Việt Nam..."
Ms. Thu Nguyen
RAB Student