RAB Academy

Được thành lập bởi những người tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, RAB cung cấp các giải pháp/sản phẩm giáo dục, du học, khóa học quốc tế uy tín cho người Việt ở nhiều độ tuổi. Thông qua kiến thức và sự chân thành, RAB mong muốn trở thành một người bạn đồng hành để mang lại tác động tích cực cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình.

Lộ trình cho bạn

Bạn là người thành đạt và cầu tiến, bạn mong muốn cùng gia đình có một tương lai mới tại một đất nước tiên tiến. Con đường du học để thực hiện ước mơ cho cả nhà là hoàn toàn khả thi. Hãy tìm hiểu các giải pháp phù hợp với bạn.

Bạn có khả năng ngoại ngữ khá và muốn tìm một nghề vững chắc tại một quốc gia phát triển. Các giải pháp về du học nghề sẽ phù hợp với bạn, dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào và background của bạn là gì. Hãy khám phá cùng RAB!

RAB đơn giản hóa các thủ tục để xin suất học. Các kênh tuyển sinh đặc biệt và năng lực về du học chuyển tiếp sẽ giúp sinh viên nhanh chóng có chỗ học và tiết kiệm chi phí khi muốn hoàn thành chương trình học ở nước ngoài.

Câu chuyện thành công

Hành trình mới của Thanh

Câu chuyện của Thanh khi quyết định đi một hành trình mới – một lựa chọn táo bạo nhưng đầy hứa hẹn. Thanh theo học chương trình điều dưỡng dành cho người đã có chuyên môn ở Phần Lan. Chương trình chỉ học 1 năm do có công nhận tín chỉ đã học/công tác trong lĩnh vực y tế.

Thảo Trần: đến Mỹ không quá khó

Chia sẻ của bạn Thảo Trần về hành trình đến nước Mỹ du học. Câu chuyện của Thảo cho thấy cần có sự sáng suốt trong việc chọn lộ trình phù hợp với hoàn cảnh. Chuyện của Thảo đáng được kể lại, vì con đường du học Mỹ thực sự không quá khó, nhưng cần làm đúng và đủ ngay từ đầu

"Các bạn RAB, từ người phụ trách hồ sơ cho đến Senior Counselor, ai cũng xem mình như một người bạn. Những hỗ trợ từ RAB rất "personal" với chất lượng tư vấn và xử lý vấn đề tuyệt vời. Nếu không gặp RAB, mình và con gái chắc vẫn còn ở Việt Nam..."
Ms. Thu Nguyen
RAB Student

Tin tức