Tự giới thiệu

Được thành lập bởi những người tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, RAB cung cấp các giải pháp/sản phẩm giáo dục, du học, khóa học quốc tế uy tín cho người Việt ở nhiều độ tuổi.

Thông qua kiến thức và sự chân thành, RAB mong muốn trở thành một người bạn đồng hành để mang lại tác động tích cực cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Nếu bạn chọn RAB, RAB cam kết cung ứng giải pháp và dịch vụ sao cho bạn thấy thoải mái nhất, có lợi nhất.

RAB còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho các trường và đối tác giáo dục quốc tế khi họ muốn hợp tác với các trường đại học trong nước. RAB đủ năng lực cung cấp cho các đối tác quốc tế thông tin chuyên sâu và nhận định thấu đáo về thị trường giáo dục của Việt Nam.

  • Cung cấp các giải pháp/sản phẩm giáo dục, du học, khóa học quốc tế uy tín cho người Việt ở nhiều độ tuổi – với mục tiêu mang đến tác động tích cực cho từng cá nhân, từng gia đình.
  • Định hình lại thị trường dịch vụ du học bằng cách tập trung vào các giải pháp học thuật phù hợp với hoàn cảnh của từng khách hàng, đồng thời “trao quyền” cho sinh viên và gia đình để họ ngày càng độc lập hơn trong con đường đã chọn.
  • Dành cho các đối tác quốc tế: Cung cấp sự am hiểu thấu đáo về thị trường giáo dục, bao gồm các vấn đề: học thuật, marketing & tuyển sinh, cơ cấu tổ chức & nguồn nhân lực, quy tắc hành xử, pháp lý, vấn đề lợi ích và phi-lợi-ích của các tổ chức giáo dục của Việt Nam.

Tại RAB Academy, chúng tôi lựa chọn KỸ CÀNG các chương trình quốc tế uy tín và triển vọng để giới thiệu đến sinh viên/phụ huynh Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự tập trung vào SỐ ÍT chương trình trọng điểm sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho các bên liên quan.

  • Mối quan hệ tốt với đối tác/trường phía nước ngoài: RAB có đối tác trọng điểm và có kết nối quan trọng để có thể nhận được hỗ trợ, tư vấn, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Công việc của chúng tôi được vận hành dựa trên mối quan hệ tốt giữa các cá nhân với nhau.
  • Kiến thức tư vấn chuyên sâu: Do tập trung vào số ít chương trình có tiềm năng và uy tín, đội ngũ của RAB phát triển năng lực chuyên sâu liên quan đến chương trình cần tư vấn. Không ai có thể biết mọi thứ. Chúng tôi biết được giới hạn của mình, và mong muốn “làm tốt” hơn là “làm nhiều”.
  • Trân quý từng trường hợp: RAB xem từng khách hàng, từng đối tác là một cái “duyên”. Phải có “duyên” thì mới gặp được nhau. Chúng tôi đang đồng hành và hỗ trợ nhiều người, không chỉ ở mối quan hệ công việc, mà còn là giữa người với người.

RAB đang hợp tác với hơn 30 tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế để triển khai các giải pháp và dịch vụ giáo dục. RAB có đối tác trọng điểm và có kết nối quan trọng để có thể nhận được hỗ trợ, tư vấn, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Công việc của chúng tôi được vận hành dựa trên mối quan hệ tốt giữa các cá nhân với nhau.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Số 0316523038, cấp bởi Sở KH&ĐT TP.HCM.

Giấy phép tư vấn du học: Số 151/QĐ-SGDĐT cấp ngày 15/1/2021.

Co-founder, Senior counselor
Dieu Tran

Thạc sỹ Nghiên cứu Kinh tế tại CHLB Đức. Cựu sinh viên Đại học Phần Lan. Đại diện Vùng của các Trường Đại học Hoa Kỳ tại Việt Nam. Quản lý Sales & Marketing trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Co-Founder, senior counselor
Nguyen Lam

16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Giáo dục Đại học, NGO Giáo dục. Tốt nghiệp các chương trình sau đại học từ University of Melbourne và RMIT University, Úc.

marketing, admission
Dao Tran

Tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh. Có thời gian học tập tại Karel de Grote (Bỉ) và đi đến nhiều nước Châu Âu. Làm marketing trong lĩnh vực công nghệ thông tin và giáo dục.

SENIOR ADVISOR
Minh Nguyen

Doanh nhân, nhà đầu tư uy tín đang sống tại TP.HCM.  Người có tâm huyết to lớn về Giáo dục, muốn đóng góp cho Giáo dục. Mong muốn phát triển các lộ trình du học, trải nghiệm, định cư phù hợp với đối tượng doanh nhân.

senior advisor
Antti Isovita

40 năm kinh nghiệm giảng dạy về Marketing & Tư vấn chiến lược kinh doanh. Tác giả của trên 60 quyển sách về Marketing. 17 năm làm Giám đốc chương trình Kinh doanh quốc tế của các trường Đại học tại Phần Lan.

SENIOR ADVISOR
Denny Dang

Việt Kiều, Cố vấn cao cấp của các trường Đại học Hoa Kỳ. 30 năm kinh nghiệm trong các vị trí lãnh đạo cao cấp của tập đoàn lớn tại Hoa Kỳ (Precision Castparts, Weyerhaeuser). Có tâm huyết to lớn đối với Giáo dục Đại học Việt Nam.