Tự giới thiệu

Được thành lập bởi những người tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, RAB cung cấp các giải pháp/sản phẩm giáo dục, du học, khóa học quốc tế uy tín cho người Việt ở nhiều độ tuổi.

Thông qua kiến thức và sự chân thành, RAB mong muốn trở thành một người bạn đồng hành để mang lại tác động tích cực cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Nếu bạn chọn RAB, RAB cam kết cung ứng giải pháp và dịch vụ sao cho bạn thấy thoải mái nhất, có lợi nhất.

RAB còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho các trường và đối tác giáo dục quốc tế khi họ muốn hợp tác với các trường đại học trong nước. RAB đủ năng lực cung cấp cho các đối tác quốc tế thông tin chuyên sâu và nhận định thấu đáo về thị trường giáo dục của Việt Nam.

  • Cung cấp các giải pháp/sản phẩm giáo dục, du học, khóa học quốc tế uy tín cho người Việt ở nhiều độ tuổi – với mục tiêu mang đến tác động tích cực cho từng cá nhân, từng gia đình.
  • Định hình lại thị trường dịch vụ du học bằng cách tập trung vào các giải pháp học thuật phù hợp với hoàn cảnh của từng khách hàng, đồng thời “trao quyền” cho sinh viên và gia đình để họ ngày càng độc lập hơn trong con đường đã chọn.
  • Dành cho các đối tác quốc tế: Cung cấp sự am hiểu thấu đáo về thị trường giáo dục, bao gồm các vấn đề: học thuật, marketing & tuyển sinh, cơ cấu tổ chức & nguồn nhân lực, quy tắc hành xử, pháp lý, vấn đề lợi ích và phi-lợi-ích của các tổ chức giáo dục của Việt Nam.

Tại RAB Academy, chúng tôi lựa chọn KỸ CÀNG các chương trình quốc tế uy tín và triển vọng để giới thiệu đến sinh viên/phụ huynh Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự tập trung vào SỐ ÍT chương trình trọng điểm sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho các bên liên quan.

  • Mối quan hệ tốt với đối tác/trường phía nước ngoài: RAB có đối tác trọng điểm và có kết nối quan trọng để có thể nhận được hỗ trợ, tư vấn, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Công việc của chúng tôi được vận hành dựa trên mối quan hệ tốt giữa các cá nhân với nhau.
  • Kiến thức tư vấn chuyên sâu: Do tập trung vào số ít chương trình có tiềm năng và uy tín, đội ngũ của RAB phát triển năng lực chuyên sâu liên quan đến chương trình cần tư vấn. Không ai có thể biết mọi thứ. Chúng tôi biết được giới hạn của mình, và mong muốn “làm tốt” hơn là “làm nhiều”.
  • Trân quý từng trường hợp: RAB xem từng khách hàng, từng đối tác là một cái “duyên”. Phải có “duyên” thì mới gặp được nhau. Chúng tôi đang đồng hành và hỗ trợ nhiều người, không chỉ ở mối quan hệ công việc, mà còn là giữa người với người.

RAB đang hợp tác với hơn 30 tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế để triển khai các giải pháp và dịch vụ giáo dục. RAB có đối tác trọng điểm và có kết nối quan trọng để có thể nhận được hỗ trợ, tư vấn, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh. Công việc của chúng tôi được vận hành dựa trên mối quan hệ tốt giữa các cá nhân với nhau.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Công ty TNHH RAB Consulting. Số 0316523038, cấp bởi Sở KH&ĐT TP.HCM.

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng đại diện: Công ty TNHH RAB Consulting. Số 0316523038-001, cấp bởi Sở KH&ĐT TP.HCM.

Giấy phép tư vấn du học: Số 151/QĐ-SGDĐT cấp ngày 15/1/2021 (Cơ sở chính).

Giấy phép tư vấn du học: Số 2682/QĐ-SGDĐT cấp ngày 29/8/2023 (29 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận).

Nhân viên đạt chuẩn chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học:

– Lâm Bình Nguyên.

– Nguyễn Ngọc Chi.

Founder, Senior counselor
Diệu Trần
0917 220 706

Sau thời gian học tập và làm việc ở Đức và Phần Lan, Diệu trở về VN và sáng lập RAB Academy với mục tiêu mang lại tác động tích cực cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Bên cạnh công việc tại RAB, chị còn là đại diện của một đại học Mỹ tại Việt Nam.

Co-Founder, senior counselor
Nguyên Lâm

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Giáo dục Đại học, NGO Giáo dục. Tốt nghiệp các chương trình sau đại học từ University of Melbourne và RMIT University, Úc. Có nhiều đóng góp cho các dự án cộng đồng về giáo dục.

Enrollment manager
Cherry Trần
086 5614 381
Marketing
Tiên Nguyễn
0353 512 414
operation manager
Cindy Nguyễn (Chi)
pre-departure expert
Thơ Nguyễn
finance & admin manager
Kathy Trần
(Cẩm)
Academic & training
Amy Huỳnh
academic & training
Kevin Nguyễn
admin & documents
Hiếu Trương

NHỜ TƯ VẤN, HỖ TRỢ

Đặt câu hỏi, nhờ tư vấn trực tiếp. RAB sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Bạn cần