Chuỗi sự kiện của RAB Academy, tháng 10-2023

Tháng 10/2023 đã diễn ra nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng liên quan đến RAB Academy và sinh viên của RAB. Đây là những hoạt động quan trọng, đánh dấu uy tín của các chương trình của RAB và đối tác.

RAB thăm và làm việc với Trường TAKK và TP. Tampere

Từ Tháng 9, RAB đã có đoàn đi thăm và làm việc với Trường TAKKK tại Phần Lan. Nhân dịp này, RAB cũng gặp đại diện chính quyền Tp. Tampere để trao đổi một số vấn đề quan trọng về chính sách hỗ trợ sinh viên và thu hút nguồn nhân lực có kỹ năng.

RAB, TAKK, Business Tampere
Đại sứ VN (Phần Lan) thăm sinh viên TAKK

Ngày 5/10/2023, Mrs Phạm Thị Thanh Bình, đại sứ Việt Nam tại Phần Lan đã có chuyến thăm và làm việc với Thành phố Tampere. Trong chuyến đi, bà Bình đã đến thăm và trò chuyện cùng nhóm sinh viên Việt Nam của RAB và TAKK. Đây là nhóm sinh viên nhập học Tháng 9/2023, ngành Food Services. Chuyến thăm chứng tỏ sự quan tâm của chính quyền đến cộng đồng sinh viên, người gốc Việt tại Tampere và Phần Lan.

Mrs Phạm Thị Thanh Bình đến thăm trường TAKK
RAB-TAKK làm việc với Đại sứ quán Phần Lan

Đoàn làm việc của RAB và TAKK đã có buổi thăm và làm việc tại Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam ngày 12/10/2023. Nhân dịp này, RAB/TAKK đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại sứ quán vì đã tích cực hỗ trợ các khâu liên quan đến Visa/Giấy phép cư trú cho sinh viên.

Đoàn làm việc và Đại sứ Phần Lan
Sự kiện tại TP. HCM

Ngày 10/10, tại TP. HCM đã diễn ra sự kiện “Meet TAKK Vocational School and Representative of Tampere City, Finland”. Sự kiện có sự tham dự của Hiệu trưởng và ban lãnh đạo trường nghề TAKK, Phó thị trưởng TP. Tampere, cùng Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam.

Các đại biểu từ Phần Lan đã truyền tải thông điệp tích cực về sự chào đón, hỗ trợ của Phần Lan và Tampere đối với sinh viên quốc tế – đặc biệt là sinh viên đến từ Việt Nam.

Đặc biệt, phần cuối của sự kiện là chương trình Pre-Departure dành riêng cho nhóm 20 sinh viên sắp bay qua Phần Lan (trường TAKK, nghề Dịch vụ Ăn uống). Trong một không khí thân mật như gia đình, ai cũng cười tươi để chuẩn bị cho hành trình thú vị sắp tới.

Sự kiện tại Hà Nội

Ngày 13/10, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Meet TAKK Vocational School and Representative of Tampere City, Finland”. Sự kiện có sự tham dự của Hiệu trưởng và ban lãnh đạo trường nghề TAKK và đại diện Thành phố Tampere.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng. Các Anh/Chị/Bạn sinh viên ở Hà Nội và phía Bắc nói chung rất quan tâm đến chương trình và đặt ra nhiều câu hỏi cho các đại biểu.

ĐỌC THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ BẾP – FOOD SERVICES, TAKK, TAMPERE

ĐỌC THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ CHĂM SÓC CSVC, TAKK, TAMPERE

ĐỌC THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, TAKK, TAMPERE

Nhắn Zalo
Gọi điện