RAB news

Webinar cho các Anh/Chị đăng ký lộ trình du học và định cư Phần Lan – Nursing, Laurea

Chương trình du học theo diện thu hút nhân lực cho ngành y tế của Phần Lan – do RAB Academy và các đối tác triển khai – đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều Anh/Chị đang công tác trong lĩnh vực y tế. Buổi Webinar dành riêng cho các Anh/Chị quan tâm đã được tổ chức ngày 4/1/2022 vừa qua. Đơn vị tổ chức: RAB Academy, Northern Beat (Finland), và Đại học Laurea (Finland).

Slot đăng ký vẫn còn cho đợt đi Phần Lan năm 2022. Thông tin chi tiết bên dưới:

Đại học Khoa học ứng dụng Laurea hiện tại là trường dạy ngành Điều dưỡng tốt nhất và lớn nhất tại Phần Lan. Từ năm 2021, Laurea kết hợp với Northern Beat (Phần Lan) và RAB Academy tuyển sinh chương trình Cử nhân Điều dưỡng theo định hướng Định Cư rõ rệt, nhằm góp phần tạo thêm nguồn nhân lực Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng tại Phần Lan và đáp ứng nhu cầu đi định cư diện tay nghề cao của cộng đồng người Việt Nam.

Đặc điểm chương trình:

Sinh viên học Đại học, thực tập, sinh sống tại thành phố Vantaa đông đúc – thuộc vùng thủ đô Helsinki – rất có lợi cho vấn đề việc làm và định cư. Ưu tiên thí sinh đã học và làm việc trong lĩnh vực Y tế. Yêu cầu đầu vào thấp hơn thông lệ tuyển sinh chung của trường – sinh viên sẽ được học 6 tháng Intensive Pathway để bắt nhịp với chương trình

Thiết kế chương trình theo hướng định cư: Bước 1: Sinh viên học Intensive Pathway 6 tháng: Tiếng Phần (đạt B1 sau 6 tháng), Tiếng Anh (đạt B2 / IELTS 6.0 sau 6 tháng), Văn hóa, Hệ thống Y tế, Luật pháp Phần Lan. Bước 2: Sinh viên học chương trình Cử nhân Điều dưỡng 3.5 năm – Sinh viên có bằng Cử nhân Điều dưỡng tại Việt Nam sẽ học tại Phần Lan 2 năm.

Sinh viên đi cùng lúc với gia đình (cần chứng minh tài chính cho người đi cùng); chương trình không giới hạn độ tuổi. Laurea, Northern Beat và RAB sẽ cùng hỗ trợ gia đình sinh viên xuyên suốt trong vấn đề di cư, học tập và việc làm tại Phần Lan.

Điều kiện tham gia:

Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (không cần chứng chỉ). Chỉ cần sinh viên chứng minh được khả năng giao tiếp tốt, đọc hiểu tốt. RAB sẽ chuẩn bị cho sinh viên để có thể thành công trong kỳ kiểm tra đầu vào.

Học phí, Chi phí:

Sáu tháng pathway: 7,500 Euros. Một năm học tại Laurea: 11,800 Euros / 1 năm. Phí tư vấn, hỗ trợ xuyên suốt (RAB): 700-1,000 Euros tùy trường hợp (Chỉ thu phí sau khi xem xét hồ sơ và đánh giá được tiềm năng).

Featured Image >>> Normal WP

Đăng ký
Liên quan
No post Found
error: Content is protected !!