Chuyển tiếp Đại học, Thạc sỹ tại Mỹ
BACHELOR, MASTER
USA

Ngày nay, sinh viên có kế hoạch du học Mỹ (và nhiều nước khác) hoàn toàn có thể lựa chọn một chương trình liên kết Đại học / Thạc sỹ tại Việt Nam.

Sinh viên học năm 1+2 tại Việt Nam, từ năm 3 trở đi các bạn có thể chuyển tiếp ra nước ngoài, hoặc có một số chương trình được dạy 100% tại Việt Nam. Danh sách các chương trình liên kết được Bộ Giáo Dục Đào Tạo công nhận có thể tìm thấy tại trang web của Trung tâm Công nhận Văn bằng: https://naric.edu.vn/.

Trong mô hình du học qua các công ty tư vấn du học, công ty du học tại Việt Nam là đối tác của trường nước ngoài. Trong mô hình liên kết hay chuyển tiếp, trường đại học ở Việt Nam là đối tác của trường nước ngoài. Cùng là đối tác của trường nước ngoài, nhưng Công ty du học và Trường đại học có hình thức hoạt động hoàn toàn khác nhau, có động lực phát triển khác nhau cũng như chịu tác động của môi trường pháp lý khác nhau. Trên thực tế, một trường nước ngoài có thể có cả hai hệ thống tuyển sinh: qua công ty du học và qua trường Đại học đối tác. RAB là một hình thức trung hòa của 2 hình thức này. RAB là “host” của một số Đại diện Trường Mỹ tại Việt Nam, họ am hiểu chương trình liên kết, quy trình chuyển đổi tín chỉ, văn bằng và từ đó có thể đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích cho sinh viên, giúp tiết kiệm chi phí du học, tạo niềm tin và sự an tâm vững vàng cho Phụ huynh.

Nếu con em của Quý vị đang có nhu cầu vào học chương trình liên kết Mỹ ngay từ đầu hoặc đang theo học Đại học/ Cao đẵng và có nhu cầu chuyển tiếp sang Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi để có những lời khuyên xác thực. Các anh chị có nhu học học một chương trình MBA / Master bán du học, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mọi tư vấn về chọn trường, kế hoạch chuyển tiếp là miễn phí, do Đại diện Trường Mỹ tư vấn trực tiếp.

đối tượng

Sinh viên/Học viên đang theo học tại các ĐH tại VN

đầu vào

Tiếng Anh giao tiếp mức khá trở lên. Cần bằng tốt nghiệp THPT.

chuyển tiếp

Sinh viên Đại học: có thể chuyển đổi tương đương 75% chương trình đã học. Sinh viên Thạc sỹ: có thể chuyển đổi từ 25% đến 50% tín chỉ đã học tại VN.

trường

Nhiều trường, với ngành học đa dạng. Vui lòng liên hệ RAB

TUYỂN SINH

Tuyển sinh thường xuyên, 4 đợt/năm

chi phí

Tùy trường và chương trình. Đại học: 20,000 – 27,000 USD / Năm. MBA: 20,000 USD / Năm. Sinh hoạt phí: 10,000 – 19,000 USD / Năm