Lộ trình
Học nghề: một đầu tư hợp lý

Bạn có khả năng ngoại ngữ khá và muốn tìm một nghề vững chắc tại một quốc gia phát triển. Các giải pháp về du học nghề sẽ phù hợp với bạn, dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào và background của bạn là gì. Đặc điểm của du học nghề là yêu cầu vừa phải, chi phí thấp, mau đi làm.

Các trường nghề liên kết với doanh nghiệp để cung ứng lao động. Một số ngành nghề đang thu hút lực lượng lao động quốc tế khá mạnh, vì vậy cơ hội để bạn và gia đình cư trú lâu dài là hoàn toàn khả thi.

Hãy tận dụng kinh nghiệm sẵn có hay “tái tạo bản thân” với một nghề mới. Tận dụng vốn tiếng Anh hiện có để làm bước đệm đi vào xã hội của một đất nước tươi đẹp.

Chúng tôi cũng giúp bạn giảm nhiều nỗi lo về yêu cầu kiểm tra đầu vào, chứng minh tài chính, và trình độ ngoại ngữ thường có khi đi du học.

Bắc Âu

Australia

  • 16-40 tuổi
  • Một mình hoặc đã có gia đình
  • Tài chính khá tốt
  • Tiếng Anh giao tiếp khá
  • Đã tốt nghiệp THCS, THPT, đại học,…
"Tôi rất may mắn khi được làm việc với RAB. Các bạn ở RAB không chỉ tư vấn thông tin tỉ mỉ, chi tiết mà còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, rất tận tâm và đầy nhiệt tình động viên và giúp đỡ tôi ngay cả những lúc tôi hoang mang hay lo lắng… Có thể nói tôi đã được các bạn giúp đỡ tận tình mọi thứ kể cả về phương diện tinh thần, đó là điều tôi rất ấn tượng khi làm việc với RAB."
Ms. Vy
RAB Student
error: Content is protected !!