RAB news

Khai giảng lớp Dự bị ĐH Tháng 2/2022 cho các anh/chị khách hàng của RAB

22/2/2022 là ngày khai giảng khóa học dự bị để có vé vào đại học tại Phần Lan. Được triển khai bởi đối tác uy tín của RAB tại Phần Lan, khóa học online cung cấp một cơ hội mở cho những ai mong muốn có cơ hội học tập, thay đổi nghề nghiệp hoặc có một tương lai mới tại đất nước tươi đẹp Phần Lan.

Thông thường, để vào 1 đại học tại Phần Lan, sinh viên phải thi cử và tranh tài với nhiều sinh viên khác, đến từ nhiều quốc gia. Đây là kênh tiếp nhận sinh viên quốc tế phổ biến. Tuy nhiên, đất nước Phần Lan, với triết lý bình đẳng, cũng đồng thời tạo ra các kênh tuyển sinh khác song hành – nhằm tạo điều kiện để nhiều đối tượng khác nhau có thể tham gia vào chương trình đại học – mà Khóa học Dự bị là một trong số đó.

Đó là lý do mà đa số các anh/chị đến với lớp Dự bị lần này đều đã có background chuyên môn tốt và sự nghiệp ổn định trong nhiều lĩnh vực (doanh nhân, kỹ sư, chuyên gia thiết kế, lập trình viên,…), nay muốn có sự thay đổi hướng đi cho bản thân và gia đình. Họ chọn Pathway vì đó là con đường ngắn nhất, an toàn nhất để đạt được mục tiêu phía trước.

Chương trình học kéo dài 3 tháng, học intensive từ 10-12 môn học được giảng dạy bởi giảng viên Châu Âu. 50-70% số tín chỉ học sẽ được chuyển đổi vào chương trình học chính thức tại Phần Lan – coi như sinh viên tiết kiệm 1/3 học phí của 1 năm học.

Sinh viên có thể học tại nhà ở VN với máy tính và đường truyền internet ổn định. Hệ thống online của Phần Lan là hệ thống có tích hợp AI, sinh viên có đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tập, có thể đăng nhập vào kho học liệu đa đạng, được yêu cầu làm bài tập liên tục, tương tác tích cực với giảng viên và bạn cùng lớp.