Phần Lan

Hoa kỳ

Australia

Hoạt động gần đây
Sự kiện sắp tới
29/6/2024 Coffee Talk - Đồng Nai

Liên hệ đặt chỗ:
Ms Tiên 0906.917.926
Ms Cherry 086 561 4381

9/6/2024 WORKSHOP LAN TỎA VÀ CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM DU HỌC PHẦN LAN ️️
🎉 Thân mời Anh/Chị tham gia 𝑊𝑜𝑟𝑘𝑠ℎ𝑜𝑝 𝐿𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̉ & 𝐶ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ 𝑣𝑒̂̀ 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑑𝑢 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣𝑖 đ𝑎̂́𝑡 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖. Tại đây, Anh/Chị sẽ được lắng nghe chia sẻ chân thật nhất từ 2 vị Khách Mời là sinh viên RAB đang du học Nghề và Đại học tại Phần Lan.
7/6/2024 𝐖𝐄𝐁𝐈𝐍𝐀𝐑: TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ FOOD SERVICES & BUS DRIVER - TRƯỜNG TREDU
Thời gian: 12:30 – 13:30 trưa giờ Việt Nam, thứ Sáu, ngày 7/6/2024.
👉 Hình thức: Online, qua Zoom

RAB Media

Sự thật đằng sau con người và cuộc sống ở Phần Lan
RAB chia sẻ trên VTC9: Phần Lan điểm đến của nhiều du học sinh

RAB Highlights

Buổi gặp mặt trước khi bay - Tháng 5, 2024

Ngày 18/05/2024, tại văn phòng RAB Academy (Phú Nhuận) đã diễn ra buổi gặp mặt trước khi bay (Pre-departure) của nhóm sinh viên học nghề tại trường TAKK, Phần Lan. Lớp nghề này sẽ bắt đầu học tại Tampere từ Tháng 6/2024.

Ra mắt trang RAB PRIDE - trang chia sẻ cuộc sống Phần Lan

RAB bắt đầu cuộc hành trình bằng cách đi gom góp câu chuyện và lắng nghe. Từ nay, chúng tôi sẽ cập nhật đến Quý vị những câu chuyện thật về một cộng đồng đang lớn dần tại một vùng đất mới.

Giới thiệu TP. Tampere

Những điều thú vị về thành phố Tampere, Phần Lan

Khi nghĩ về đất nước Phần Lan, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thành phố Helsinki, thủ đô và là thành phố đông dân nhất của đất nước này. Đây chính là trung tâm tập trung chính trị, giáo dục, tài chính, nghệ thuật, và nghiên cứu, thế nên có rất nhiều người tin rằng đây chính là miền đất hứa của những cơ hội có được giáo dục chất lượng cao hay là khởi đầu cho sự nghiệp mới. Tuy nhiên bởi vì đây chính là thành phố đông dân nhất của Phần Lan, để thực hiện được những điều trên cũng trở nên khó khăn hơn khi mà tại đó cũng là nơi hội tụ những người có cùng mục tiêu chung là như thế, tạo ra một môi trường cạnh tranh lớn hơn.

Sau khu vực thủ đô Helsinki, Tampere là thành phố lớn thứ hai tại Phần Lan có thể trao cho bạn rất nhiều cơ hội. Nơi này cũng chính là thành phố đông dân nhất trong đất liền của các nước Bắc Âu, được kẹp giữa hai hồ nước lớn là hồ Näsijärvi và hồ Pyhäjärvi. Đây cũng là một trung tâm đô thị lớn, tập trung kinh tế và văn hóa quan trọng nhất trong nội địa Phần Lan. Thành phố này đã được ví như là Manchester của Phần Lan bởi vì trước đây nó là một trọng tâm công nghiệp lớn của quốc gia này, thế nên người Phần cũng đặt cho thành phố này cái biệt danh Manse. Ngoài ra nữa thì họ cũng được xem như là Thủ Đô Sauna của thế giới bởi vì họ sở hữu số lượng nhà Sauna công cộng nhiều nhất trên thế giới với con số lên tới 55.

Câu chuyện thành công

Tương lai mới!

Nói chung là gặp RAB là cũng tình cờ có duyên, ban đầu - đầu năm ngoái mình muốn tìm hiểu chương trình đi Đại học. Nói chung, thứ nhất là về độ tuổi; thứ hai là về khả năng ngôn ngữ; thứ ba là cái nhìn nhận về tương lai khi mà mình cạnh tranh với đội tuổi của mình sau khi tốt nghiệp của Đại học, thì mình thấy tương đối khó khăn. Sau đó mình cũng bỏ lơ luôn khi trình độ apply cũng hơi khó, khó là để trong một thời gian ngắn mình bổ sung. Sau đó tự nhiên có một người bạn cùng quê với vợ thì đã qua bên đó. Thì vô tình như vậy tự nhiên giới thiệu mình tới RAB rồi cũng chia sẻ thông tin mọi thứ rồi mình mới tìm hiểu. Rồi từ Trung Phần đến Bắc Phần…. rất là khó khăn, mình sống với điều kiện mình tiếp thu á thì mình thấy miền Nam ở Phần Lan rất là phù hợp vì tự nhiên tìm được trường như TAKK, thì tự nhiên cầu nối đó mình thấy nó có duyên và cũng rất là nhanh nữa khi mình tiếp xúc với RAB. Cái chương trình mình tìm hiểu có rất nhiều người đi khó khăn và tự nhiên đùng cái nghe thông tin được đi trong vòng nửa năm thì mình thấy rất là nhanh. Nói chung là mình cảm ơn RAB rất nhiều.
Mr Nguyên
Sinh viên nghề
Lần đầu em thấy quảng cáo của RAB là trước Tết, nhưng mà em (kiểu là) thôi chắc không đi Phần Lan đâu tại vì em cũng sợ học tiếng rồi cũng để đó. Nhưng mà sau Tết em cứ thấy quảng cáo quảng cáo (cười) nên em quyết định là em đi nghe thử và bây giờ em ngồi đây. Em rất vui vì chúng ta đã có cái duyên và em cũng có cơ hội đi du học. Cảm ơn mọi người.
Ms Vy
Sinh viên điều dưỡng
Cảm ơn RAB vì đã giúp mình hiện thực hóa ước mơ du học. Khi học xong, em sẽ tìm cơ hội làm việc tại các nước EU vì họ đang cần nhân lực ngành điều dưỡng.
Ms Châu
Sinh viên nghề
Mình biết đến RAB thông qua em trai, em trai mình hiện đang học ở Phần Lan... Mình không ngờ đi được đến bước này ngày hôm nay, quá nhanh luôn!
Ms An
Sinh viên nghề
Em không nghĩ làm việc với RAB lại nhanh như thế, để có thể qua Phần Lan - đất nước mà em muốn du học. Em xin cảm ơn!
Ms Linh
Sinh viên
Mình mong muốn là RAB có thể chạy 3 năm nữa, 5 năm nữa hoặc có thể dài hơn nhưng hãy mãi vẫn như thế, đừng thay đổi, không cần nhiều và mình thích cái sự thành thật đấy, sự trung thực đấy. Mặc dù đôi lúc rất bực mình... (cười). Nhưng mà khi bước vào SG gặp mọi người, mọi người à.. anh là Cường. Mình cũng cảm thấy rất là vui mừng được mọi người tiếp đón. Mọi người trân trọng cái sự có mặt của mình và bây giờ kết quả ngày hôm nay thì tất cả chúng ta đều có thẻ và chờ ngày đi. Mình tin mình còn gặp nhau và trở thành cộng đồng, rất vui và chúc sức khỏe mọi người. Cảm ơn RAB và chúc sức khỏe các anh chị em RAB.
Mr Cường
Sinh viên nghề
Mình được một người bạn - bạn này nhờ RAB mà qua được bên đó (Phần Lan), mình không quen họ lắm mình không tin họ là đi được và tìm đến RAB trong một buổi tư vấn. RAB rất khác những chỗ khác, mình thì đòi ký hợp đồng liền, anh Nguyên và mọi người nói suy nghĩ kỹ đi cái đã (cười). Sau này có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều người thì ai cũng đánh giá là RAB làm chi tiết và rất là tận tâm - từng chi tiết một. Cảm ơn mọi người rất nhiều.
Ms Loan
Sinh viên nghề
Nhờ có RAB mà tôi đã thực hiện được giấc mơ đi du học và mang theo gia đình để các con của tôi có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. Những ngày đầu khi tìm hiểu, tôi rất lo lắng cho hành trình phía trước của mình. Tuy nhiên các bạn ở RAB đã nói: “Việc của anh là chuẩn bị cho tốt để phỏng vấn, những việc còn lại đã có tụi em”. Và thật đúng như vậy. Tôi không thể ngờ hành trình của tôi lại có thể thuận lợi và nhanh chóng như vậy. Tôi cảm ơn RAB rất nhiều.
Mr Dũng
Sinh viên
Nhận được sự hỗ trợ của RAB, mình đã thành công trong thủ tục chuyển tiếp để cuối cùng đến được Texas, dù trước đây bị rớt Visa 🙂
Ms Thảo
Sinh viên đại học

Uy tín, tin cậy

Xuất thân từ những người làm giáo dục chân chính, RAB đã trở thành một đơn vị du học có chất lượng, được tín nhiệm bởi sinh viên, phụ huynh. 

RAB cũng khá “kén chọn” và sẵn sàng “SAY NO!” nếu chương trình không phù hợp, không mang lại lợi ích cho sinh viên

Tỷ lệ thành công Visa 98%

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm​

Trường đối tác có uy tín, có tiềm lực​

RAB team chào đón bạn!

RAB Academy

Thông qua kiến thức và sự chân thành, RAB Academy mong muốn trở thành một người bạn đồng hành để mang lại tác động tích cực cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình.

Hãy đến văn phòng của chúng tôi để hỏi thăm các chương trình, lộ trình học phù hợp.

Bạn có thể gọi điện để được RAB team hướng dẫn trước khi đến.

error: Content is protected !!