RAB news

Chúc mừng các Anh/Chị trúng tuyển vào chương trình Early Childhood Education, đợt Tháng 3/2022

RAB Academy xin chúc mừng các Anh/Chị trúng tuyển vào ĐH Phần Lan ngành Early Childhood Education trong Tháng 3/2022. Đây là đợt tuyển sinh đặc biệt thông qua 1 buổi phỏng vấn duy nhất, với sự thu xếp của RAB. Cảm ơn các Anh/Chị đã tin tưởng và đồng hành cùng RAB.

Thông thường, để vào 1 đại học tại Phần Lan, sinh viên phải thi cử và tranh tài với nhiều sinh viên khác, đến từ nhiều quốc gia. Đây là kênh tiếp nhận sinh viên quốc tế phổ biến. Tuy nhiên, đất nước Phần Lan, với triết lý bình đẳng, cũng đồng thời tạo ra các kênh tuyển sinh khác song hành – nhằm tạo điều kiện để nhiều đối tượng khác nhau có thể tham gia vào chương trình đại học – mà phỏng vấn trực tiếp với trường là một trong số đó.

Đó là lý do mà đa số các anh/chị đến với RAB lần này đều đã có background chuyên môn tốt và sự nghiệp ổn định trong nhiều lĩnh vực (du lịch, giáo dục, kinh doanh, NGOs,…), nay muốn có sự thay đổi hướng đi cho bản thân và gia đình.

Với uy tín về giáo dục cho trẻ em của Phần Lan, việc theo học lĩnh vực Early Childhood Education thực sự là một niềm hứng khởi to lớn cho các Anh/Chị đợt này. Đây thực sự là một cơ hội mở cho những ai mong muốn có cơ hội học tập, thay đổi nghề nghiệp hoặc có một tương lai mới tại đất nước tươi đẹp Phần Lan.

RAB tiếp tục nhận hồ sơ cho đợt tuyển Tháng 6, đi Phần Lan tháng 8/2022.