chương trình
Tư vấn Coaching dành cho phụ huynh
CONSULTATION SESSION

RAB Coaching là chương trình tư vấn dành riêng cho những phụ huynh có mong muốn cho con em trở thành “công dân toàn cầu” mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Ý định của chúng tôi là “trao quyền” cho phụ huynh, giúp họ trở thành người định hướng tự tin.

Vì sao có RAB Coaching? Chúng tôi nhận thấy phụ huynh, khi thiếu thông tin, thường tìm đến các công ty du học để tìm lời khuyên. Tuy nhiên các trung tâm này có xu hướng tập trung giải quyết những nhu cầu du học tức thời, và ít cung cấp cái nhìn tổng thể về các hình thái du học đa dạng, cũng không thể dành hết tâm huyết cho ba mẹ – người mà chỉ đến để hỏi thông tin và chưa có kế hoạch rõ ràng cho con mình.

Quý vị sẽ được tư vấn trực tiếp bởi Senior Adisor / Co-Founder của RAB Academy: Có 5-10 năm kinh nghiệm Quản lý & Quản lý giáo dục. Đã học tập và làm việc tại nước ngoài. Là chuyên gia trong lĩnh vực du học, có nhiều năm làm việc với các Trường Đại học, các Tổ chức Du học trong và ngoài nước, kinh nghiệm trực tiếp làm việc với Phụ huynh và Học sinh Việt Nam.

Chúng tôi lắng nghe và đồng hành cùng phụ huynh trên con đường hình thành định hướng học tập phù hợp cho con!

đối tượng

Phụ huynh học sinh THCS, THPT đang học tại VN có kế hoạch cho con đi du học

cam kết

Đây là buổi tư vấn chuyên gia. RAB cam kết làm việc khách quan và không giới thiệu sản phẩm du học của RAB 

phương thức

Tư vấn Online hoặc Gặp trực tiếp (vui lòng hẹn trước)

chuyên gia

Tư vấn trực tiếp bởi Senior Adisor / Co-Founder của RAB Academy

chi phí

RAB Coaching là dịch vụ thu phí (vui lòng liên hệ)

tham khảo

CHỌN HƯỚNG HỌC ĐẠI HỌC / CAO ĐẲNG CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI