Chuyến công tác của RAB Academy tại Phần Lan

Đầu Tháng 9/2023, đại diện RAB Academy đã có chuyến công tác tại Phần Lan. Chuyến đi giúp củng cố sự hợp tác giữa RAB và đối tác chiến lược TAKK (Tampere). Đoàn cũng nhân cơ hội này ra sân bay đón đoàn sinh viên mới sang và đến thăm các sinh viên ở Turku, Pori, Vaasa, Hämeenlinna, Helsinki,…

Làm việc với trường TAKK

Đoàn RAB đã đến thăm phòng thực hành của nhiều chương trình nghề tại TAKK (Tampere Adult Education Center). TAKK là một trường đào tạo nghề cho người lớn với phong cách vận hành hiện đại và linh hoạt. Trong hơn 50 năm qua, trường đã cung ứng cho thị trường lao động nhiều nhân lực về công nghệ, xây dựng, kinh doanh, dịch vụ thông tin và các ngành dịch vụ.

Đoàn đã đến thăm và làm việc với giảng viên các chương trình: Dịch vụ ăn uống, Điều dưỡng, Chăm sóc Cơ sở Vật chất, Thợ máy / Thợ hàn, Trang trí Nội thất, Đào tạo Lái xe,… Đoàn cũng đã làm việc với lãnh đạo nhà trường về kế hoạch mở rộng hợp tác.

Đón tân sinh viên đến học tại Tampere

Nhân chuyến đi này, RAB cùng đại diện Nhà trường đã ra sân bay Vantaa đón 1 nhóm sinh viên vừa mới đến. Đây là nhóm sinh viên học nghề Dịch vụ Ăn uống (nhập học Tháng 9/2023). Trường TAKK đã thuê riêng 1 chiếc xe bus để đón đoàn sinh viên, và tất cả mọi người đều rất hào hứng về hành trình sắp tới!

Sắp tới sẽ có nhiều lớp nghề được mở và sẽ có nhiều sinh viên của RAB đến Tampere theo học nhiều chương trình khác nhau.

Đi thăm sinh viên của RAB ở các thành phố khác

Đoàn cũng nhân cơ hội này ra sân bay đón đoàn sinh viên mới sang và đến thăm các sinh viên ở Turku, Pori, Vaasa, Hämeenlinna, Helsinki,… Bên dưới là một số hình ảnh:

ĐỌC THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ BẾP – FOOD SERVICES, TAKK, TAMPERE

ĐỌC THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ CHĂM SÓC CSVC, TAKK, TAMPERE

ĐỌC THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, TAKK, TAMPERE

Nhắn Zalo
Gọi điện