Chuỗi hoạt động của RAB Academy, tháng 2-2024

Tháng 2/2024 đã diễn ra nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng liên quan đến RAB Academy và sinh viên của RAB.

Đón đoàn tân sinh viên và hỗ trợ họ trong những ngày đầu tại Phần Lan

Đoàn của RAB đã có mặt ở Phần Lan để hỗ trợ nhóm tân sinh viên mới sang. RAB, TAKK, và các Anh/Chị học viên khóa trước đã cùng nhau ra sân bay đón đoàn tân sinh viên qua Phần Lan học. Sau đó, tiếp tục hỗ trợ sinh viên trong buổi orientation và các hoạt động khác.

Gặp các nhóm sinh viên đang học tại Tampere, ghi nhận tình hình học tập và cuộc sống

Một hoạt động quan trọng không kém, đó là ghé thăm và lắng nghe tình hình học tập và cuộc sống của sinh viên các khóa trước. Anh/Chị  khóa trước đã cung cấp nhiều thông tin, góp ý để cải tiến chương trình. Thông tin từ các Anh/Chị là cơ sở quan trọng để RAB làm việc với Trường về mặt chương trình.

Gặp mặt sinh viên đang theo học tại Trường
RAB làm việc với Trường TAKK và TP. Tampere

Hoạt động chính trong chuyến đi là bàn thảo với Trường TAKK về việc đào tạo đang diễn ra và phương hướng cho các chương trình sắp tới. 

Bên cạnh đó, RAB cũng gặp mặt đại diện của Thành phố Tampere với mụch đích tăng cường sự hỗ trợ cho sinh viên và thành viên gia đình đi kèm. RAB và TAKK cũng gặp lãnh đạo một số doanh nghiệp địa phương – nơi có khả năng cung cấp các vị trí thực hành, học việc cho sinh viên nghề.

Họp với giảng viên
Gặp Đại sứ quán Việt Nam (Helsinki)

Đoàn cũng có chương trình làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Helsinki. Đại sứ quán là nơi thường xuyên hỗ trợ, bảo hộ sinh viên và công dân Việt Nam tại Phần Lan và Estonia.

Gặp mặt tại Đại sứ quán Việt Nam (Helsinki)
Sự kiện tại TP. HCM (27/2/2024)

Ngày 27/2, tại TP. HCM đã diễn ra sự kiện “Meet TAKK Vocational School, Tampere City, Finland”. Sự kiện có sự tham dự của Giám đốc Hợp tác Quốc tế và các giảng viên trường TAKK, đại diện Business Tampere, và đại diện Business Finland.

Các đại biểu từ Phần Lan đã truyền tải thông điệp tích cực về sự chào đón, hỗ trợ của Phần Lan và Tampere đối với sinh viên quốc tế – đặc biệt là sinh viên đến từ Việt Nam.

Làm việc với Đại sứ quán Phần Lan

Ngày 29/2, đoàn làm việc của RAB và TAKK đã có mặt tại Đại sứ quán Phần Lan, và được tiếp đón bởi Ngài Đại sứ Keijo Norvanto. Đoàn cũng không quên gửi lời cảm tạ đến nhân viên Đại sứ quán vì đã hỗ trợ sinh viên thực hiện các thủ tục hợp pháp hóa giấy tờ và trình diện trong quá trình làm visa.

Buổi làm việc tại Đại sứ quán Phần Lan

ĐỌC THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ BẾP – FOOD SERVICES, TAKK, TAMPERE

ĐỌC THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ BEAUTY CARE

ĐỌC THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, TAKK, TAMPERE

Nhắn Zalo
Gọi điện
error: Content is protected !!