Ngày nay nhiều người sử dụng giải pháp và dịch vụ từ các công ty phần mềm để thực hiện công việc của họ như làm trang web, quảng cáo, lập kế hoạch, v.v. Nhưng… sẽ tuyệt vời và tiết kiệm biết mấy nếu họ học cách để tự làm mà không cần mua giải pháp. “Tự làm” là một xu hướng ngày càng trở nên phổ biến, và khi kỹ năng lập trình ngày càng cần thiết hơn trong xã hội, thì nó sẽ là một tài sản quý báu cho thế hệ tiếp theo.

Bên cạnh những lợi ích thiết thực của việc học lập trình, nó còn dạy bạn cách suy nghĩ. Lập trình không chỉ đơn giản là đặt ra các lệnh cho một máy tính làm theo. Mà nó thiên về cách giải quyết một vấn đề, về cách tìm ra giải pháp làm việc hiệu quả. Kỹ năng này có thể được sử dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Lập trình sẽ thay đổi cách mà bạn thực hiện các công việc hàng ngày theo hướng tích cực. Nói chung, một lập trình viên tiếp cận các vấn đề bằng cách chia nhỏ chúng theo cách dễ hiểu và dễ giải quyết. Khi bạn học lập trình, não của bạn sẽ học cách vận hành theo mô thức như vậy, và giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết nhiều vấn đề hoặc nhiệm vụ khó. Ngoài ra, học lập trình còn giúp rèn tính kiên nhẫn khi giải quyết vấn đề, nó kiến bạn phải kiên trì và thử nhiều lần cho đến khi tìm ra giải pháp. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho mọi người, bởi vì họ học được cách đối mặt với sự thất bại và kiên trì trước bất kỳ trở ngại nào.

Những lý do này làm cho việc học lập trình ngày càng trở nên quan trọng hơn, và thậm chí là rất quan trọng đối với người trẻ tuổi. Là trường dạy lập trình lớn nhất cho trẻ em của Phần Lan, chúng tôi nhận thấy các học viên rất hào hứng khi được viết trò chơi của riêng mình. Chúng tôi thấy rằng mọi người đều có thể học cách viết code, bất chấp tuổi tác.

Lớp học thử dành cho học viên quốc tế

Tại Kodarit, chúng tôi đang đưa những kiến thức của mình ra ngoài Phần Lan, điều này đã dẫn đến việc mở rộng sang các quốc gia khác nhau, như Indonesia và Việt Nam. Ở đó, chúng tôi có sự hợp tác lâu dài với các đối tác địa phương. Giờ đây chúng tôi muốn cung cấp các khóa học lập trình trực tuyến với các bài học thử miễn phí cho học sinh 8-14 tuổi từ Phần Lan, Indonesia, Việt Nam và các quốc gia khác!

Trong một môi trường giao tiếng bằng Tiếng Anh, ngoài việc học lập trình, bọn trẻ còn được học cách làm việc trong môi trường đa văn hóa, và đồng thời phát triển ngôn ngữ tiếng Anh trong các giờ học vui nhộn.

Tham dự miễn phí cùng Kodarit!

Các lớp học thử miễn phí sẽ liên tục từ Ngày 13 đến Ngày 23 Tháng 9 (Online)

Đăng ký tư vấn

Liên Hệ