Trại Hè & Đông Tại Bắc Âu

Cervice

Học Kỹ Năng Mới – Kết Bạn Mới – Thêm Tự Tin Cho Bản Thân – Trở Thành Công Dân Toàn Cầu

Nếu Quý Phụ Huynh / Quý Nhà Trường đang tìm hiểu về Summer Camp và Winter Camp tại Khu vực Bắc Âu, hãy cân nhắc chương trình World Citizen-Nature Camp của chúng tôi. Từ năm 2020, RAB kết hợp với Northern Beat Phần Lan mang chương trình Summer Camp và Winter Camp về Việt Nam. Đơn vị tổ chức là Northern Beat, công ty này đã có lịch sử lâu dài trong tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu niên Phần Lan và thanh thiếu niên đến từ Châu Á. Northern Beat đã rất thành công khi mỗi năm đưa trên 200 học viên Trung Quốc và các quốc gia Đông Nam Á khác sang Phần Lan (và Thụy Điển, Estonia).

Summer Camp sẽ được tổ chức ở khu vực Tampere và Pirkanmaa, miền Nam Phần Lan, cách sân bay thủ đô Helsinki, Phần Lan 90 phút lái xe. Tampere là một trong ba thành phố lớn và trù phú nhất của Phần Lan. Đã có rất nhiều sinh viên Việt Nam sang học tập và ở lại lập nghiệp. Trong suốt chương trình Camp, chúng tôi liên kết với các chuyên gia về giáo dục, huấn luyện thanh thiếu niên, giáo viên từ các trường địa phương, hướng đạo sinh, và những nhà huấn luyện về môi trường và thiên nhiên chuyên nghiệp để cung cấp cho các bạn trẻ những trải nghiệm bổ ích. Chuyến đi được tổ chức bằng tiếng Anh (có thể có hỗ trợ tiếng Việt, tùy nhóm học sinh), từ 8 đến 10 ngày.

Con em của Quý vị được kỳ vọng sẽ thay đổi tư duy, nhận thức về Môi trường, về Tự nhiên, về Giao thoa văn hóa sau chuyến đi. Các em sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày: bắt cá, câu cá, hiểu về rừng, nhóm lửa, nấu ăn, xem bản đồ, xem compass…Các em sẽ được trải nghiệm các lớp học chuẩn của học sinh Phần Lan, tham gia làm việc nhóm, thảo luận và thuyết trình với các bạn Phần Lan. Ngoài ra các em sẽ được tham quan các trung tâm về Khoa học để hiểu và trải nghiệm những khái niệm khoa học cơ bản nhất. Và còn nhiều điều bổ ích khác.

 

 

ĐIỂM ĐỂN: BẮC ÂU

Phần Lan

Thụy Điển

Estonia

THỜI ĐIỂM

Mùa hè 2021 (Summer 2021):

Mùa đông 2022 (Winter 2022):

THỜI GIAN & CHI PHÍ

Tour : 8 ngày

59.280.000VND

Tour : 12 ngày

88.920.000VND

Các khóa học

course

Module 1: KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN BẮC ÂU

Chúng ta sẽ leo núi, học các tìm kiếm và lấy đồ ăn trực tiếp từ trong rừng tự nhiên, học cách sử dụng các thảo mộc thiên nhiên. Chúng ta sẽ được học về rừng tự nhiên, thực vật và động vật ở Bắc Âu.

Module 2: HỌC KHẢ NĂNG SINH TỒN

Chúng ta học những kỹ năng sinh tồn quan trọng, thông qua các hoạt động khám phá, chơi trò chơi, leo núi ở khu cắm trại nổi tiếng Rutajärvi. Giảng viên là những Hướng đạo sinh chuyên nghiệp.

Module 3: KỸ NĂNG XÁC ĐỊNH PHƯƠNG HƯỚNG TRONG TỰ NHIÊN

Ở Rutajärvi, bạn sẽ học cách xác định phương hướng trong rừng với compass và bản đồ. Cách nhóm lửa, nấu ăn trong thiên nhiên. Cách xác định nơi có cá.

Module 4: TRẢI NGHIỆM SÔNG HỒ

  • Phần Lan có trên 180,000 sông hồ. Các hoạt động của Người Phần Lan gắn liền với sông nước. Chúng ta sẽ học cách chèo và bơi thuyền, thăm thú quang cảnh tuyệt đẹp của sông hồ. Cùng làm việc nhóm với các bạn thanh thiếu niên người Phần Lan.

Module 5: HỌC BÍ QUYẾT CÂU CÁ

Các bạn sẽ được học và chia sẻ cách để dễ dàng bắt được cá trong tự nhiên, người hướng dẫn là các chuyên gia từ Câu lạc bộ câu cá nổi tiếng của Phần Lan.

Module 6: BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Phần Lan có môi trường sống trong lành bậc nhất thế giới. Bạn sẽ học về các phương thức bảo vệ và bảo tồn môi trường tự nhiên của Phần Lan. Giảng viên là các nhà khoa học và những chuyên gia môi trường.

Modul 7: TƯƠNG TÁC, THUYẾT TRÌNH CÙNG VỚI HỌC SINH / SINH VIÊN PHẦN LAN

Đây là cơ hội để cùng giao lưu học tập với bạn bè Phần Lan. Học cách chuẩn bị bài thuyết trình & tự tin thuyết trình. Thảo luận về các nền văn hóa khác nhau. Thực hành & làm việc nhóm, theo cách của người Phần Lan.

Module 8: HỌC VĂN HÓA BẢN ĐỊA, TẬP TỤC CỦA NGƯỜI PHẦN LAN

Thăm 1 gia đình Phần Lan thực sự ở trang trại Ilola Family Farm. Giao tiếp với người địa phương, học về cuộc sống và tập tục Phần Lan. Thưởng thức một bữa trưa thực thụ của người Phần Lan.

Module 9: TÌM HIỂU 1 NỀN VĂN HÓA MỚI LẠ: STOCKHOLM – THỦ ĐÔ CỦA THỤY ĐIỂN HOẶC TALLINN – THỦ ĐÔ CỦA ESTONIA

Cả Tallinn và Stockholm đều tuyệt đẹp và là những thành phố có lịch sử lâu đời, tọa lạc ở vùng biển Baltic. Trong chuyến đi này, chúng ta sẽ thăm 1 trong 2 thành phố này. Di chuyển bằng những con tàu “Cruise” to lớn & tiện nghi.

Module 10: KHÁM PHÁ HELSINKI – THỦ ĐÔ CỦA PHẦN LAN

Tham quan Helsinki. Thăm công trường Senatre và Kỳ quan thế giới: Suomenlinna Fortress. Học về lịch sử Phần Lan.

Module 11: KHÁM PHÁ KHOA HỌC Ở HEUREKA, TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC

Heureka là trung tâm phát triển khoa học của Phần Lan, tọa lạc tại Vantaa. Heureka nổi tiếng trong các phương thức giảng dạy về khoa học & khái niệm khoa học cho thanh thiếu niên. Heureka tổ chức các triển lãm tương tác trong nhà và ngoài trời, cho phép các bạn trẻ thử nghiệm / trải nghiệm những khái niệm khoa học / ý tưởng khoa học. Cung thiên văn Heureka là một trong những cung thiên văn kỹ thuật số hiện đại nhất ở Châu Âu.

Module 12: HIỂU VỀ PHONG CÁCH SỐNG BẮC ÂU

Thành phố Tampere là một trong những thành phố lý tưởng nhất để sinh sống (theo người Phần Lan). Chúng ta sẽ trải nghiệm phong cách sống của
thành phố này. Chúng ta sẽ đến thăm Pispala Hill, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc khôi phục môi trường lịch sử, những ngôi nhà gỗ truyền thống và những con phố nhỏ hẹp. Pyynikki Hill, một trong những khu phố trung tâm thành phố Tampere, là một trong những ví dụ tuyệt vời về các chủ trương bảo vệ môi trường.

Đơn vị tổ chức

Lãnh đạo Northern Beat có nhiều năm trong ngành Giáo dục

Northern Beat là đơn vị tổ chức Summer & Winter Camp có lịch sử lâu dài. Lãnh đạo của Northern Beat có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, từ đó nội dung từng hoạt động được thiết kế có mục đích giáo dục thanh thiếu niên rõ ràng. Chắc chắn Quý vị cũng đã nghe nhiều đến Phần Lan như một Quốc Gia "có nền giáo dục tốt nhất thế giới". Chuyến đi này sẽ mang đến những trải nghiệm Giáo dục đó.

Thiết kết tùy chỉnh

Theo nhu cầu của từng Trường, từng Nhóm học sinh, từng Gia đình

Đơn vị tổ chức có kết nối rộng tại Phần Lan, và các nước Bắc Âu. Từ đó, có thể đưa ra nhiều chọn lựa cho Quý Phụ Huynh & Quý Trường. Chương trình không hề bị bó hẹp trong lộ trình chuẩn, cũng không đơn thuần chỉ hướng đến mục đích học Tiếng Anh hay Du lịch thông thường.

Mới lạ, An toàn

Phần Lan là một trong những quốc gia An toàn nhất Thế giới

Đây là cơ hội để Quý Phụ Huynh và Quý Trường chọn lựa cho con mình một chuyến đi khác lạ, đến một vùng đất "không phổ biến", sẽ khác với đa phần các Camp tại Úc, Mỹ, Anh...Tuy nhiên đây cũng là vùng đất thật sự An toàn. Đa số mọi người đều nói được Tiếng Anh, họ cũng chân thật và sẵn sàng giúp đỡ.

Liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi cho chúng tôi

028 222 02078

Đăng ký tư vấn

Liên Hệ