Rab là ai ?

Rab không phải là một Trung tâm Du học

RAB Academy (một nhánh của RAB Consulting) là một Đối tác Giáo dục chuyên cung cấp các khóa học và trải nghiệm quốc tế uy tín cho người học ở nhiều lứa tuổi. Khác với nhiều công ty dịch vụ du học – thường tập trung vào việc cung ứng du học sinh cho các trường ở nước ngoài, RAB Academy chú trọng việc đưa các chương trình quốc tế chất lượng vào Việt Nam để người Việt dễ dàng tiếp cận.

Ở góc độ hợp tác, RAB cung cấp cho các đối tác quốc tế thông tin chuyên sâu và nhận định thấu đáo về thị trường giáo dục của Việt Nam: Mục tiêu của RAB là Right At the Beginning: làm đúng ngay từ đầu. Không lãng phí công sức và thời gian. RAB Academy được sáng lập bởi bà Diệu Trần và ông Nguyên Lâm, những người có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục. Trước đây, bà Diệu Trần từng được đào tạo ở Phần Lan và Đức, còn ông Nguyên Lâm hoàn thành các chương trình sau đại học ở Úc. RAB Academy còn nhận được sự bảo trợ từ một số doanh nhân và chuyên gia giáo dục từ Hoa Kỳ, Bắc Âu, và Đông Nam Á.

Mr. Nguyên Lâm
Giám đốc RAB Academy

Thạc sỹ Phát triển Quốc tế Đại học Melbourne - Úc. Cựu học viên sau Đại học ngành Quản lý giáo dục, RMIT. 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, Giáo dục Đại học, NGO Giáo dục.

Ms. Diệu Trần
Sáng lập RAB Consulting

Thạc sỹ Nghiên cứu Kinh tế tại CHLB Đức. Cựu sinh viên Đại học Phần Lan. Đại diện Vùng của các Trường Đại học Hoa Kỳ tại Việt Nam. Quản lý Sales & Marketing trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Mr. Antti Isovita
Cố vấn cao cấp (Châu Âu)

40 năm kinh nghiệm giảng dạy về Marketing & Tư vấn chiến lược kinh doanh. Tác giả của trên 60 quyển sách về Marketing. 17 năm làm Giám đốc chương trình Kinh doanh quốc tế của các trường Đại học tại Phần Lan

Mr. Denny Đặng
Cố vấn cao cấp (Hoa Kỳ)

Việt Kiều, Cố vấn cao cấp của các trường Đại học Hoa Kỳ. 30 năm kinh nghiệm trong các vị trí lãnh đạo cao cấp của tập đoàn lớn tại Hoa Kỳ (Precision Castparts, Weyerhaeuser). Có tâm huyết to lớn đối với Giáo dục Đại học Việt Nam.

Sứ mệnh của RAB

mission

Sứ mệnh 01

Cung cấp các sản phẩm giáo dục quốc tế mang tính sáng tạo và tính dễ tiếp cận đến người học ở Việt Nam, bao gồm: học sinh, sinh viên, chuyên gia. RAB tin tưởng rằng có nhiều cơ hội học hành với các phương thức học tập phong phú mà người Việt có thể khám phá, giúp ích cho đời sống và sự nghiệp của họ.

Sứ mệnh 02

Định hình lại thị trường dịch vụ du học bằng cách tập trung vào khía cạnh học thuật của lựa chọn khi tư vấn cho sinh viên. Đồng thời khuyến khích và trao quyền cho sinh viên và gia đình để họ độc lập (và tự lập) xác minh thông tin, chuẩn bị hồ sơ, và thực hiện các thủ tục liên quan.

Sứ mệnh 03

Dành cho các đối tác quốc tế: Cung cấp sự am hiểu thấu đáo về thị trường giáo dục, bao gồm các vấn đề: học thuật, marketing & tuyển sinh, cơ cấu tổ chức & nguồn nhân lực, quy tắc hành xử, pháp lý, vấn đề lợi ích và phi-lợi-ích của các tổ chức giáo dục của Việt Nam. Tôn chỉ “Làm đúng ngay từ đầu” giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Đăng ký tư vấn

Liên Hệ