Lập trình cho trẻ

service

Không lâu nữa, lập trình sẽ trở thành kỹ năng quan trọng bậc nhất trong thị trường nghề nghiệp. Đa số công việc của tương lai sẽ cần kỹ năng này. Khóa học Lập Trình cho các bạn Trẻ (8 đến 14 tuổi) được giảng dạy bởi các Giáo viên Phần Lan dồi dào kinh nghiệp trong Lập Trình và Giáo dục. Học viên học bằng tiếng Anh (không cần Tiếng Anh cao cấp, chỉ cần giao tiếp cơ bản). Việc học bằng tiếng Anh sẽ tạo ra cơ hội tốt để học viên chuẩn bị cho các công việc tốt trong môi trường làm việc quốc tế hoặc đi du học.

Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy nổi tiếng của nền giáo dục Phần Lan, điểm mấu chốt là không có học viên nào bị bỏ lại phía sau, tất cả đều sẽ được trang bị vốn kiến thức như nhau sau khi rời lớp học. Phần Lan có lịch sử Công nghệ thông tin & Lập trình, Robotics lâu đời. Phần Lan là một trong những quốc gia đầu tiên mang những học phần này vào chương trình giáo dục bắt buộc, ngay từ tiểu học.

Sẽ có 5 mức độ học. Kiến thức được cung cấp bao gồm: Điều khiển máy tính qua thuật toán, Viết code, Lập trình web, Xây dựng website, Xây dựng các chức năng cho ứng dụng, Xây dựng games qua công cụ trò chơi Unity. Học viên nhận chứng chỉ sau mỗi khóa học, chứng chỉ cấp bởi trường Coding lớn nhất Phần Lan hiện tại.

ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ 1 LỚP TRONG THÁNG 9

XEM WEBSITE KODARIT PHẦN LAN

XEM THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Đối tượng

  • 8-10 tuổi, 9-14 tuổi
  • Nghe nói tiếng Anh tốt

HỌC PHÍ

  • Mỗi Level: 10-15 buổi
  • Học phí mỗi buổi: 190 euros / 10 buổi học (285 euros / 15 buổi học)
  • Chỉ học 1 buổi tron g tuần

KỲ MÙA THU

  • Khai giảng: tháng 10
  • Học 1 lớp miễn phí: 13 – 23 tháng 9

CÓ 5 CẤP ĐỘ

level

1: LẬP TRÌNH TRỰC QUAN & PYTHON (10 BUỔI - 190 EUROS)

Làm quen với thuật toán và bắt đầu viết code. Trong khóa học này, học viên sẽ học các nguyên tắc cơ bản của lập trình và thiết kế games trong môi trường trực quan. Học điều kiển máy tính với thuật toán. Ngay ở giờ học thứ 2 học viên sẽ học cách thiết kế games. Học viên sẽ học các vấn đề cơ bản của việc viết code. Lớp học kéo dài 15 giờ.

2: LẬP TRÌNH WEBSITE & PYTHON (15 BUỔI - 285 EUROS)

Thiết kế web + xử lý data. Học cách thiết kế web bằng HTML5 và CSS. Cách xử lý data bằng Python. Cùng xây dựng các ví dụ để minh chứng cho việc xử lý data (calculator, games). Đăng ký thêm Lớp 2B nếu bé muốn học Python nâng cao (12 Buổi).

3: JAVASCRIPT WEB PROGRAMMING (15 BUỔI - 285 EUROS)

Với JavaScript học viên có thể xây dựng các chức năng cho games và apps. Học viên học cách xây dựng website, apps và chạy các apps này trên điện thoại của mình! Bắt đầu với JavaScript và tiếp tục với mobile app trên code.org App Lab. Làm quen với P5 JavaScript library. Đăng ký thêm Lớp 3B nếu bé muốn học lớp Web nâng cao.

4: UNITY GAME PROGRAMMING (15 BUỔI - 285 EUROS)

Unity là một công cụ trò chơi được sử dụng rộng rãi cho nhiều games chạy trên điện thoại Android và iOS hay trong các bảng điều khiển trò chơi (Play station, X-box). Học viên học cách xây dựng 2D & 3D games, C# -programming. Đây là khóa học dành cho các bạn muốn xây dựng trò chơi.

5: BLACK BELT PROGRAMMING (15 BUỔI - 285 EUROS)

Trong khóa Black belt, chúng ta cùng nhau xây dựng các dự án lập trình đặc biệt, vận dụng kiến thức của 4 khóa học trước đó. Đây là khóa học giúp học viên “đào sâu” kỹ năng lập trình và tiếp tục theo đuổi con đường trở thành coder chuyên nghiệp. Nếu bạn đã hoàn thành 4 khóa trước, đừng bỏ qua khóa học này.

Điểm mạnh của chương trình

Giáo viên giỏi & tâm huyết

Giáo viên chính của chương trình Coding là Cô Suvi Syrjäläinen. Suvi là Thạc sỹ, Kỹ sư Công nghệ Thông tin. Cô có trên 21 năm làm việc trong ngành phần mềm, 16 năm làm kỹ sư CNTT tại Nokia và Microsoft. Năm 2015 cô sáng lập và từ đó dẫn dắt trường Coding lớn nhất Phần Lan. Suvi không chỉ là một kỹ sư, cô ấy là một giáo viên tâm huyết và vui vẻ. Suvi đã huấn luyện trên 30 giáo viên và kết nạp họ vào công ty của mình. Cô và các giáo viên không ngừng nghiên cứu cách tiếp cận và giảng dạy coding cho trẻ nhỏ. Xem thêm: https://kodarit.com/vi/trang-chu/

Phương pháp Phần Lan

Phương pháp học tập nhẹ nhàng, vui, thư giản, nhưng mang lại kết quả rõ rệt sau từng giờ học. Học viên và phụ huynh sẽ được trải nghiệm nền giáo dục Phần Lan thu nhỏ trong các khóa học này. Sau khi kết thúc từng khóa học (trừ khóa thứ 5), học viên sẽ được nhận chứng chỉ của Trường dạy Coding tại Phần Lan, thêm vào bộ sưu tập các hoạt động ngoại khóa thật ý nghĩa của các bạn.

Ai cũng có thể Code

Đây là khóa học dành cho mọi bạn trẻ, đơn giản là học thêm một kỹ năng mới. Đây không phải là khóa học để đào tạo các nhân tài công nghệ thông tin đỉnh cao, và cũng không đòi hỏi các bạn trẻ có nền tảng CNTT, niềm say mê CNTT hay có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp CNTT sau này. Tất cả học viên có cơ hội ngang nhau để tham gia và trang bị cho mình một kỹ năng mới.

Liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi cho chúng tôi

028 222 02078

Đăng ký tư vấn

Liên Hệ