Cô Julie Ann Wood – nhà sáng lập của Eseedling – là doanh nhân, nhà điều hành, giảng viên, diễn giả, tác giả có uy tín về huấn luyện khởi nghiệp cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Xuất thân là một doanh nhân và có kinh nghiệp điều hành tại Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ UW-Madison (Đại học Wisconsin-Madison), trong 12 năm qua Julie đã huấn luyện hàng nghìn doanh nhân trẻ, đồng thời hỗ trợ nhiều cơ quan/tổ chức ở 33 bang và 13 quốc gia khác nhau trong việc khuyến khích người trẻ lập nghiệp.

Julie là diễn giả tại các hội nghị địa phương, khu vực, tiểu bang và quốc gia về các chủ đề khởi nghiệp của thanh niên, năng suất, quản lý quy trình. Cô cũng là giảng viên chính thức của Franklin Covey, và là thành viên của Hiệp hội Diễn giả Quốc gia (NSA), Hoa Kỳ.

Cô quan tâm đến việc nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh ở trẻ em từ sớm, và tham gia giảng dạy cho các chương trình khởi nghiệp nhí như: Grand Parents University, Education USA, Electivity Kids, The Girl Scouts of America và Acton Children’s Business Fair. Julie cho rằng thanh thiếu niên nên được chuẩn bị để có thể kế thừa di sản kinh doanh của gia đình mình (bài nói trên TEDx).

Tại Eseedling, chương trình trọng điểm là Trại Doanh Nhân Trẻ (Youth Entrepreneur Camps) cho trẻ từ 9-15 tuổi. Trại Doanh Nhân Trẻ, chỉ 1 tuần, nhưng có thể thay đổi cuộc đời của các bạn trẻ. Từ năm 2020, Julie đã triển khai hình thức hội trại trực tuyến, cũng không kém phần hấp dẫn so với tổ chức offline.

Tôi nhất định sẽ cho con tiếp tục tham gia Trại Doanh Nhân Trẻ vào mùa hè năm sau. Tôi đã giới thiệu nó cho tất cả bạn bè. Con trai tôi thực sự thích nó. Là một doanh nhân, tôi đã dạy con tôi mọi thứ khi có thể, tuy nhiên thằng bé nói nó không thể ghép lại những điều tôi đã dạy với nhau, cho đến khi tham gia trại của Julie. Tôi rất biết ơn vì chúng tôi có chương trình này dành cho những đứa trẻ có khát vọng kinh doanh!

– CJ, một phụ huynh

Julie Wood là tác giả của 2 quyển sách More Than a Lemonade StandYou’re Never too Young to Start a Business, và cũng là tác giả của trò chơi kinh doanh Biz Ops.

Bên cạnh chuyên môn về kinh doanh, Julie còn có bằng Cử nhân về giáo dục tiểu học và bằng Thạc sỹ về phương pháp sư phạm.

——————————–

#khởi nghiệp nhí, #doanh nhân nhí, #start-up, #kỹ năng kinh doanh, #kỹ năng mềm cho trẻ

Đăng ký tư vấn

Liên Hệ